Mẫu thiết kế Bao Bì thức ăn nhanh ấn tượng

Mẫu thiết kế Bao Bì thức ăn nhanh ấn tượng
Con người ngày nay có xu hướng nhanh hơn dựa trên việc tìm thức ăn mang về ra vì thói quen ăn uống của họ đã thay đổi do cuộc sống bận rộn của họ.Đây là 1 mẫu thiết kế bao bì khá ấn tượng và tiện lợi cho khách hàng sử dụng khi mang về  các món thức ăn nhanh bánh burger ( bao gồm một burger, khoai tây chiên kiểu Pháp và soda )


Mẫu thiết kế Bao Bì Rockwood

Mẫu thiết kế Bao Bì  Rockwood
Rockwood là than cục hoàn toàn tự nhiên làm hoàn toàn từ  gỗ cứng Missouri, không giống như than bánh than củi hoặc than phù hợp với ánh sáng thường thấy trong các cửa hàng. Mọi người nghĩ về than như một sản phẩm hàng hóa, nhưng vì Rockwood là khác nhau, Atomicdust đã có một cơ hội để làm một cái gì đó mới mà sẽ nổi bật trên kệ hàng.

65 thiết kế bao bì nổi bật

65 thiết kế bao bì nổi bật

Đây là những mẫu thiết kế bao bì  nổi bật ,tôi nghĩ rằng tôi muốn chia sẻ với bạn. Đó là một số mẫu bao bì tốt dành cho sản phẩm của họ. Đó là những  mẫu thiết kế bao bì thu hút cái nhìn khách hàng người tiêu dùng

Thiết kế bao bì là gì ?

Thiết kế bao bì là gì?
Thiết kế bao bì – là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông mục tiêu và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm.
Vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Bao bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ.
Để luôn là lựa chọn số một của khách hàng trước những đối thủ cạnh tranh thì đâu là yếu tố chính trong việc xây dựng những yếu tố thành công trong việc thiết kế bao bì?
Dựa trên cơ sở những nhân tố tác động đến khách hàng khi lựa chọn và so sánh những sản phẩm cùng loại chúng ta hãy tham khảo 8 yếu tố cơ bản trong việc lựa chọn thiết kế một bao bì đẹp, đó là:

Những thiết kế bao bì cực đẹp và ấn tượng

Những thiết kế bao bì cực đẹp và ấn tượng
Bao bì ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của các chiến lược maketing. Những nhà sản xuất hàng tiêu dùng luôn cố gắng tạo một mối liên kết với khách hàng mục tiêu bằng cách tạo một phong cách hay hình ảnh cho thương hiệu của mình mà khách hàng có thể ngay lập tức nhận ra và có sức hút mạnh đối với khách hàng.

Những kiểu đóng gói bao bì ngộ nghĩnh

Những kiểu thiết kế bao bì ngộ nghĩnh
Hóa ra ở khắp nơi trên thế giới còn rất nhiều kiểu bao bì, đóng gói ngộ nghĩnh nữa.

50 Mẫu bao bì có thiết kế đẹp của thế giới

50 Mẫu thiết kế bao bì đẹp của thế giới
Thiết kế bao bì luôn đòi hỏi sự tham gia của nhiều bộ phận. Từ họa sĩ thiết kế, photography, ý tưởng, nhãn mác, thiết kế bao bì, marketing… tất cả phải hoạt động nhịp nhàng để ra được một sản phẩm bao bì, sáng tạo và để lại ấn tượng tốt cho người sử dụng. Khiến họ muốn mua nó ngay từ khi nhìn thấy sản phẩm được trưng bày.
50 sản phẩm có mẫu thiết kế bao bì đẹp và ấn tượng để bạn tham khảo.

Bao Bì nhựa PP Dệt Đựng Gạo, Phân Bón, Thức ăn Gia Súc

Bao Bì nhựa PP Dệt Đựng Gạo, Phân Bón, Thức ăn Gia Súc

Lớp vải PP dệt công dụng chính chịu tải, lớp keo PP làm nhiệm vụ gắn kết giữa lớp màng BOPP với PP dệt và màng BOPP dùng để in ấn ống đồng và có công dụng chống hút ẩm, gia cường thêm cơ lý của sản phẩm.
Đáp ứng nhu cầu của ngành : Phân bón, Thức ăn gia súc, Nông sản, Hóa chất……Hãy đến với c
ông ty Bao Bì Hạnh Phúc để thấy "Giải Pháp Bao Bì PP Chuyên Nghiệp".

Bao bì PP nông nghiệp

Bao bì nhựa PP nông nghiệp
Với nhiều kích thước ,trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, màu sắc khác nhau cho bạn sư lựa chọn đa dạng về chủng loại,phong phú về chất liệu sẽ mang cho quý công ty sự hài lòng về chất lượng và tiến độ sản xuất.

Bao bì đóng gói hàng hóa không phải chịu thuế

Bao bì đóng gói hàng hóa không phải chịu thuế
Từ 15-11, bao bì đóng gói sẵn hàng hóa sẽ không bị đánh thuế bảo vệ môi trường, theo Nghị định 69/2012/NĐ-CP của Chính phủ ngày 14-9.

Hiện đại hóa ngành bao bì nhựa

Ngành nhựa là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trong nhiều năm qua, với tốc độ tăng trưởng liên tục khoảng 20 – 25%/năm. Tuy nhiên, cho đến nay, ngành nhựa vẫn chỉ được biết đến như một ngành kinh tế kỹ thuật về gia công chất dẻo, mang nặng tính tự phát, doanh nghiệp chưa thật sự gắn bó, hỗ trợ nhau tạo sức mạnh tổng hợp để cạnh tranh có hiệu quả trên thị trường…


Nhu cầu bao bì trên toàn cầu tăng 3,8%/năm

Nhu cầu các loại bao bì thực phẩm trên thế giới từ nay đến 2013 được dự báo sẽ tăng 3,8% mỗi năm, đạt mức 124 tỉ USD vào năm 2013.

Dây đai nhựa PET đóng gói

Dây đai nhựa PET đóng gói 
Dây đai PET là một trong những ứng dụng hữu hiệu của vật liệu mới trong thời gian gần đây. Dây đai PET đã được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và rất phổ biến trong các ngành đóng gói, đai nẹp các kiện hàng, nguyên liệu, bán thành phẩm cũng như các thành phẩm trong các ngành công nghiệp sản xụất Gạch Ngói, Gốm Sứ, Gỗ, Sắt Thép, Nhôm, may mặc, kim khí điện máy và trong các ngành vận chuyển, giao nhận, xây dựng, giao thông vận tải…Nhờ những tính năng ưu việt mà dây đai PET đã dần dần thay thế dây đai thép trong các ngành công nghiệp nặng.

Ứng dụng của dây đai PET

Ứng dụng của dây đai PETDây đai PET được sử dụng để đóng gói, đóng đai hết sức rộng rãi cho các sản phẩm:
-        Sản phẩm gạch nung, gạch không nung
-        Sản phẩm gốm sứ
-        Sản phẩm gỗ
-        Sản phẩm xơ sợi
-        Sản phẩm ống thép, các chế phẩm thép
-        Sản phẩm giấy
-        Đóng gói các thùng, pallet hàng hóa
-        Đóng đai các thỏi nhôm đúc…

  • Bạn không nên bỏ qua bài:
  
 Đóng kiện gạch

 Đóng chế phẩm thép 
  
 Đóng thùng hàng
  

   
 Đóng kiện nhôm thỏi 
 Đóng kiện giấy
 Đóng kiện xơ sợi


Dây đai thép chất lượng hàng đầu Việt Nam,giá cạnh tranh

Dây đai thép chất lượng cao,giá tốt
Dây đai thép có cường độ các bon thấp, được cuốn lạnh và được sản xuất đáp ứng các yêu cầu về độ căng cứng của dây đai.
Ứng dụng hầu hết các tiêu chuẩn đóng gói sử dụng dây đai có các thông số thông thường và hạn chế các thuộc tính vật lý với cường độ cao và độ chịu đựng giảm chấn tuyệt vời.

Công ty TNHH Bao Bì Hạnh Phúc
Tel :0988.955.988 (anh Phúc)
Đường số 10,KCN Sóng Thần 1,Dĩ An,Bình Dương

web :www.baobinhuapp.com
         www.daydaipp.com

Máy niềng đai nhựa PET/PP dùng Pin sạc ORT-200

Máy đai cầm tay dùng PIN, Máy quấn dây đai ORT- 200
Máy đai cầm tay ORT 200 là một thế hệ mới của pin tay đóng đai công cụ. Đóng đai chưa bao giờ được dễ dàng như vậy. The 200 phù hợp cho đóng đai PP, PET. Các tính năng của nó bao gồm một miếng chèn dây đeo, một trong những hoạt động tay cho dự ứng lực và đóng dấu.

Máy đóng đai bán tự động Chali JN-740

Chuyên cung cấp máy quấn đai thùng Chali JN740
Máy đóng đai bán tự động thùng Chali JN740
  • Ứng dụng: Máy được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất, đóng gói dược phẩm, thực phẩm, hoá chất, chế biến thuỷ hải sản, đồ gia dụng, thủ công mỹ nghệ, gạch men, gốm sứ xây dựng, nội thất, thiết bị điện, văn phòng phẩm, giấy in/photo,...
  • Tác dụng: Đóng đai kiện hàng, thùng carton,...giúp thuận tiện trong vận chuyển, phân phối và bảo vệ sản phẩm, chống hàng giả, hàng nhái,...
  • Toàn bộ thân máy sơn tĩnh điện, mặt máy bằng inox#304 dày 3mm.

Dụng cụ đóng đai thép 3 trong 1 Macroleague MR36

Dụng cụ đóng đai thép 3 trong 1 Macroleague MR36
Model : MR 36 (3 trong 1)

Dụng cụ niềng đai thép Macroleague 3 trong 1 MH32A

Dụng cụ đóng đai thép Macroleague 3 in 1 
Model : MH 32A
Trọng lượng : 3.7 kg
Phương thức niềng đai : Bằng răng ngược, không dùng bọ sắt
Độ rộng của dây đai : 13.16.19 mm
Độ dày của dây đai : 0.4 – 0.6 mm
Lực căng của máy : 6000N
Xem Video hướng dẫn vận hành tại đây 

Dụng cụ đóng đai niềng MACROLEAGUE MH35

Dụng cụ đóng đai thép MACROLEAGUE MH35
MACROLEAGUE MH 35

Máy đóng đai kiện model XQD-19 niềng hàng dùng dây đai PP, PET

Máy đóng đai kiện model XQD-19 niềng hàng dùng dây đai PP, PET
Máy đóng đai XQD – 19 là loại máy siết đai nhựa sử dụng khí nén, may dong dai XQD – 19 được dùng với loại dây đai nhựa pp và pet.

Bọ đóng đai thép

Bọ đóng đai thép
Bọ Thép Dùng để nối 2 đầu dây đai trong quá trình đóng gói

Màng pe-Màng quấn Pallet -Sản phẩm chất lượng tốt

Màng pe-Màng quấn Pallet -Sản phẩm chất lượng tốt
Màng PE ( màng chít)  được dùng để quấn pallet hàng hoá, hoặc các sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận chuyển, lưu kho, đặc biệt dùng để đóng gói hàng hoá xuất khẩu. Nó có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hoá còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài. Để Pallet hàng hoá không bị đổ, vỡ, dễ dàng chuyển hàng, dỡ hàng từ phương tiện vận tải, thì sử dụng Màng PElà cách tốt nhất, hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất.Màng PE được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh LLDPE nhập khẩu, có độ dãn cao, chịu được lực căng cao và có độ bám dính tốt
Công ty TNHH Bao Bì Hạnh Phúc
Tel :0988.955.988(anh Phúc)
Đường số 10,KCN Sóng Thần 1,Dĩ An,Bình Dương

web :www.baobinhuapp.com
         www.daydaipp.com