Các xu hướng thiết kế bao bì chính

Các xu hướng thiết kế bao bì chính
Phá vỡ những quy tắc và tư duy khác đi chính là điểm bắt đầu cho những xu hướng của tương lai. Những người làm thiết kế phải tự thôi thúc bản thân và “lôi kéo” khách hàng từ bỏ những giải pháp đã nhàm chán trong quá khứ để chấp nhận những ý tưởng sáng tạo có khả năng gây ảnh hưởng lớn. Trong một thế giới mà hiểu biết về thiết kế và óc thẩm mỹ của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao, nhiệm vụ của các chuyên gia là phải nắm được những xu hướng hiện nay để tìm ra phương án hấp dẫn khách hàng nhất. 10 xu hướng được tổng hợp dưới đây có thể là cơ sở để các nhà thiết kế phát triển các ý tưởng mới, thậm chí là tạo dựng những khởi đầu trào lưu mới…

6 nguyên tắc để bao bì bắt mắt đủ sức thuyết phục người mua hàng

6 nguyên tắc để bao bì bắt mắt đủ sức thuyết phục người mua hàng
Bao bì được nhìn nhận có vai trò quan trọng vào thời điểm vàng để sản phẩm lọt được vào mắt người đi mua hàng.
Ngoài óc sáng tạo, nhà thiết kế cần có sự trải nghiệm trong vai trò người tiêu dùng thì mới có thể tạo ra các mẫu bao bì đủ sức thuyết phục người mua hàng. Dưới đây là 6 nguyên tắc cần lưu ý:
1. Bắt mắt
nguyen tac thiet ke bao bi

Mẫu thiết kế bao bì nhãn mác đẹp mắt và ấn tượng

Mẫu thiết kế bao bì nhãn mác đẹp mắt và ấn tượng
Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Đối với bao bì cũng vậy. Khách hàng có thể bỏ qua sản phẩm của bạn nếu bao bì được thiết kế sơ sài, không phản ánh được chất lượng của sản phẩm.
Hãy xem những bao bì dưới đây và có thể bạn sẽ có ý tưởng cho việc thiết kế bao bì hôm nay hoặc sau này.
thiet-ke-bao-bi-dep-mat (1)

Lợi ích của việc thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Lợi ích của việc thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Thu hút sự lựa chọn của khách hàng

Khả năng chú ý của con người là giới hạn. Do vậy, khi quan sát chúng ta thường chỉ chú ý đến những gì nổi bật, khác biệt. Do vậy, khi hàng hóa được bày bán hàng loạt, những sản phẩm có thiết kế bao bì độc đáo, ấn tượng sẽ thu hút được sự chọn lựa của khách hàng và từ đó tăng cơ hội bán hàng.
Thiết kế bao bì giúp thu hút sự chú ý của khách hàng
Mẫu thiết kế bao bì cafe EMC2 

Những bao bì và nhãn chai có thiết kế lạ mắt

Những bao bì và nhãn chai có thiết kế lạ mắt
Trong bộ sưu tập này, xin cung cấp một số mẫu bao bì và nhãn chai được thiết kế đẹp. Ngoài ra những hình dáng của chai cũng được các nhà thiết kế chau chuốt để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo. Hi vọng các bạn có thêm tài liệu tham khảo cho các thiết kế của mình.