TIN TỨC


20 công cụ phối màu dành cho designer
Là một nhà thiết Graphic hay Designer, việc chọn cho mình một bảng màu đẹp, ấn tượng và có sự cân bằng màu sắc tốt (good balance), là một trong những điều cần chú trọng khi thiết kế bất cứ thể loại nào. Với sự phát triển của công nghệ, những trang web cũng có thể tư vấn cho bạn màu sắc để thiết kế đẹp .

Bộ sưu tập những thiết kế bao bì ấn tượng
Thiết kế bao bì sản phẩm là một trong những công đoạn hết sức quan trọng trước khi sản phẩm được tiếp cận người dùng. Nó cũng chính là một điểm nhấn của sản phẩm trước công chúng.


Thiết kế bao bì là gì?
Thiết kế bao bì – là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông mục tiêu và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm.
Những thiết kế bao bì cực đẹp và ấn tượng
Bao bì ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của các chiến lược maketing. Những nhà sản xuất hàng tiêu dùng luôn cố gắng tạo một mối liên kết với khách hàng mục tiêu bằng cách tạo một phong cách hay hình ảnh cho thương hiệu của mình mà khách hàng có thể ngay lập tức nhận ra và có sức hút mạnh đối với khách hàng.

Những kiểu đóng gói bao bì ngộ nghĩnh
Hóa ra ở khắp nơi trên thế giới còn rất nhiều kiểu bao bì, đóng gói ngộ nghĩnh nữa...

50 Mẫu thiết kế bao bì đẹp của thế giới
Thiết kế bao bì luôn đòi hỏi sự tham gia của nhiều bộ phận. Từ họa sĩ thiết kế, photography, ý tưởng, nhãn mác, thiết kế bao bì, marketing… tất cả phải hoạt động nhịp nhàng để ra được một sản phẩm bao bì, sáng tạo và để lại ấn tượng tốt cho người sử dụng..
Hiện đại hóa ngành bao bì nhựa
Ngành nhựa là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trong nhiều năm qua, với   tốc độ tăng trưởng liên tục khoảng 20 – 25%/năm. Tuy nhiên, cho đến nay, ngành nhựa vẫn chỉ được  biết đến như một ngành kinh tế kỹ thuật về gia công chất dẻo, mang nặng tính tự phát ...

Nhu cầu bao bì trên toàn cầu tăng 3,8%/năm
Nhu cầu các loại bao bì thực phẩm trên thế giới từ nay đến 2013 được dự báo sẽ tăng 3,8% mỗi năm, đạt mức 124 tỉ USD vào năm 2013.
CHẤT PHỦ SINH THÁI MỚI SẼ THAY THẾ MÀNG BAO BÌ NHỰA
Các nhà nghiên cứu phát triển màng phủ sinh thái dùng sản xuất bao bì thân thiện từ tinh bột và đất sét được dự kiến thay thế màng nhựa, họ đang tìm kiếm các đối tác để chuyển từ việc nghiên cứu sang thành hàng hóa kinh doanh.
BAO BÌ ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG VIỆC THÚC ĐẨY NHU CẦU TIÊU THỤ GIA CẦM
Trong hội thảo chuyên đề “Diễn đàn bao bì-Packforum” nhận định, bao bì dùng cho sản phẩm gia cầm có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp ngành gia cầm đạt được tiềm năng phát triển đầy đủ của nó, hội thảo được tổ chức bởi Sealed Air nhà cung cấp bao bì chuyên dụng trên toàn cầu.