Chất phủ sinh thái mới sẽ thay màng bao bì nhựa

CHẤT PHỦ SINH THÁI MỚI SẼ THAY THẾ MÀNG BAO BÌ NHỰA

Các nhà nghiên cứu phát triển màng phủ sinh thái dùng sản xuất bao bì thân thiện từ tinh bột và đất sét được dự kiến thay thế màng nhựa, họ đang tìm kiếm các đối tác để chuyển từ việc nghiên cứu sang thành hàng hóa kinh doanh.

CaiLar có thể dùng thay thế màng nhựa có nguồn gốc từ dầu như dùng tráng phủ ngăn ẩm cho bao bì giấy và giấy bìa, các nhà nghiên cứu từ dự án chung giữa trường đại học Sheffield Hallam University (SHU) Anh Quốc và Karlstad University Thụy Điển.

Bao bì đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy nhu cầu tiêu thụ gia cầm

BAO BÌ ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG VIỆC THÚC ĐẨY NHU CẦU TIÊU THỤ GIA CẦM

Trong hội thảo chuyên đề “Diễn đàn bao bì-Packforum” nhận định, bao bì dùng cho sản phẩm gia cầm có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp ngành  gia cầm đạt được tiềm năng phát triển đầy đủ của nó, hội thảo được tổ chức bởi Sealed Air nhà cung cấp bao bì chuyên dụng trên toàn cầu.
Luca Cerani, Phó Chủ tịch kinh doanh và tiếp thị của Cryovac Food Solutions, công ty thành viên của Sealed Air cho biết: " ít ngành công nghiệp có được sự tăng trưởng nhanh chóng"; tuy nhiên mức tiêu thụ sản phẩm gia cầm tại Châu Âu có khuynh hướng gia tăng khoảng 9% trong 5 năm tới, với mức tiêu thụ trung bình của năm 2008 là 22,2 kg/đầu người.

So sánh tính năng dây đai Pet với dây đai Thép

Dây đai PET là một trong những ứng dụng hữu hiệu của vật liệu mới hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và rất phổ biến trong các ngành đóng gói, đóng đai. Dây đai PET có những tính năng ưu việt so với dây đai thép truyền thống, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, trên dây chuyền hoàn toàn tự động. Sản phẩm dây đai PET luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo, mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã và kích thước, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng dây đai PET

Hướng dẫn sử dụng dây đai PET
     
 sản phẩm dây đai PET


Dây đai nhựa PP niềng thùng carton

Dây đai PP niềng thùng, dây cột thùng carton, dây đai PP giá tốt nhất
Dây đai nhựa PP được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ kỹ thuật cao, có chất lượng hoàn hảo so với các sản phẩm dây nhựa PP cùng loại bởi những tính năng nổi trội như: Kích cỡ và màu sắc đa dạng, không chịu tác động của thời tiết hay tia tử ngoại, có khả năng co giãn đặc biệt, dây thẳng tuyệt đối, chống nước.

Dây đai nhựa PP buộc gạch,ngói,vật liệu xây dựng

Dây đai nhựa PP buộc gạch,ngói, vật liệu xây dựng 

Công ty TNHH Bao Bì Hạnh Phúc chuyên sản xuất và cung cấp các loại  dây đai nhựa PP dùng để buộc gạch, ngói, vật liệu xây dựng…

Dây đai PP buộc gạch,ngói,vật liệu xây dựng

Dây đai nhựa PP buộc hàng gỗ nội thất

Dây đai nhựa PP buộc hàng gỗ nội thất
Dây đai nhựa PP của chúng tôi có thể buộc hàng trong ngành gỗ nội thất .
Đồ gỗ nội thất là những sản phẩm tinh sảo được các nghệ nhân không ngừng sáng tạo. Mỗi một sản phẩm hoàn thành là một tác phẩm nghệ thuật vô giá với bao nhiêu mồ hôi, công sức sáng tạo không ngừng của các nghệ nhân. Nó chưa thực sự trở thành tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo nếu chưa được đưa tới tận tay người sử dụng một cách an toàn.Vậy làm thế nào để vận chuyển chúng một cách an toàn đến tay người sử dụng ?Sản phẩm dây đai nhựa PP dùng để buộc hàng gỗ nội thất là giải pháp phù hợp nhất để vận chuyển hàng hóa mà không lo xê dịch, trầy xước.

Chuyên bao bì nhựa PP giá rẻ

Chuyên sản xuất tất cả các loại bao bì nhựa PP

Công ty TNHH Bao Bì Hạnh Phúc là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm BAO BÌ nhựa PP 


Bán dây đai nhựa PP chất lượng, giá rẻ

Chuyên Dây đai nhựa PP chất lượng, giá rẻ
Dây đai PPcủa chúng tôi với chất lượng và giá thành tốt hơn dây đai PP thông thường
Công ty TNHH Bao Bì Hạnh Phúc
Tel :0988.955.988(anh Phúc) - 0967.646.009(anh Nam) 
Đường số 10,KCN Sóng Thần 1,Dĩ An,Bình Dương

web :www.baobinhuapp.com
         www.daydaipp.com
            xuanphuc68@yahoo.com

Dây đai PP (pp strapping band)chúng tôi thẳng tuyệt đối, độ dầy đều, giá thành cạnh  tranh rẻ hơn dây đai PP thông thường.
Dây đai PP có thể đáp ứng cho các nhu cầu đai kiện hàng hoá như đóng đai bằng tay, bằng máy đóng đai bán tự động, máy đóng đai tự động

Dây đai PPcó thể in chữ, logo lên dây đai pp góp phần xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp với chi phí thấp.(pp strapping band)Sản phẩm Dây đai PP - PET được sử dụng rộng rãi do chi phí thấp, dễ sử dụng, tăng năng suất lao động đóng gói và giao nhận vận tải lên nhiều lần
Được làm từ nguyên liệu PP, dây đai do công ty chúng tôi cung cấp có những đặc tính vượt trội như sau:
- Chịu lực cao, dẻo dai, không thấm nước, không thay đổi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt.
- Mềm, an toàn khi dùng, không làm rách các góc của thùng các- tông.

- Màu sắc đa dạng: Vàng, đỏ, xanh la, xanh dương, trắng…giúp dễ dàng, thuận tiện trong việc phân biệt hàng hóa, phân biệt nơi đến cũng như phân biệt khách hàng
- Sử dụng đúng chất lượng dây đai sẽ làm gia tăng giá trị của hàng hóa.
- Độ dầy, chiều rộng, chiều dài, trọng lượng, màu sắc của dây đai luôn luôn được đảm bảo thậm chí khi sản xuất với số lượng lớn.
- Chúng tôi có cung cấp loại dây đai có in tên và lo go với mục đích quảng cáo cho những khách hàng có yêu cầu.
Công ty TNHH Bao Bì Hạnh Phúc là công ty chuyên sản xuất ,cung cấp  sỉ và lẻ các sản phẩm Bao Bì nhựa PP và các loại dây đai PP.
Xem thêm sản phẩm khác
Công ty TNHH Bao Bì Hạnh Phúc
Tel :0988.955.988(anh Phúc) - 0967.646.009(anh Nam) 
Đường số 10,KCN Sóng Thần 1,Dĩ An,Bình Dương

web :www.baobinhuapp.com
         www.daydaipp.com
            xuanphuc68@yahoo.com