62 Mẫu thiết kế bao bì theo xu hướng đơn giản

62 Mẫu thiết kế bao bì theo xu hướng đơn giản 
Như bài viết trước về các xu hướng thiết kế bao bì mới nhất. Một trong số đó chính là xu hướng – Đơn giản hóa các thiết kế. Bao bì Hạnh Phúc  xin giới thiệu với các bạn 62 thiết kế bao bì đi theo xu hướng này.

10 Xu hướng thiết kế Bao Bì

10 Xu hướng thiết kế Bao Bì 
Phá vỡ những quy tắc và tư duy khác đi chính là điểm bắt đầu cho những xu hướng của tương lai. Những người làm thiết kế phải tự thôi thúc bản thân và “lôi kéo” khách hàng từ bỏ những giải pháp đã nhàm chán trong quá khứ để chấp nhận những ý tưởng sáng tạo có khả năng gây ảnh hưởng lớn.

Trong một thế giới mà hiểu biết về thiết kế và óc thẩm mỹ của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao, nhiệm vụ của các chuyên gia là phải nắm được những xu hướng hiện nay để tìm ra phương án hấp dẫn khách hàng nhất. 10 xu hướng được tổng hợp dưới đây có thể là cơ sở để các nhà thiết kế phát triển các ý tưởng mới, thậm chí là tạo dựng những khởi đầu trào lưu mới…

1. Giãi bày, kể chuyệnThiết kế phẳng là gì ?

Thiết kế phẳng là gì ?
Trong nhiều tháng nay có thể bạn đã nghe nhiều về cụm từ thiết kế phẳng (flat design) khi nó được cho là thay đổi lớn nhất trên iOS 7 sắp ra mắt.
Để giải thích cho triết lý thiết kế này, nhiều người gắn liền nó với giao diện Metro UI trên Windows 8 nhưng phần lớn chúng ta vẫn chưa hiểu rõ cũng như tại sao nó lại trở thành xu hướng thiết kế hiện tại. Thiết kế phẳng nhấn mạnh vào sự đơn giản tối đa và đi ngược lại hoàn toàn so với triết lý thiết kế mô phỏng (skeuomorphic) đề cao cái đẹp và đồ họa phức tạp. Thiết kế phẳng ra đời từ trước khi Microsoft phát triển Windows 8 nhưng không thể phủ nhận rằng Microsoft đã góp phần phổ biến nó rộng rãi hơn.

6 quy luật giúp thiết kế bao bì nổi bật

6 quy luật giúp thiết kế bao bì nổi bật
 Theo FMI (Food Marketing Institute) – Hiệp hội tiếp thị thực phẩm, những siêu thị tại Mỹ trưng bày khoảng 40.000 sản phẩm khác nhau. Nó có sự đóng góp của các khách hàng, nhà phân phối, đóng hộp và… cả những nhà thiết kế.  

10 cách đơn giản để nâng cao kỹ năng thiết kế đồ họa

10 cách đơn giản để nâng cao kỹ năng thiết kế đồ họa
Đối với một nhà thiết kế đồ họa, đặc biệt là những người trẻ, cải thiện kỹ năng là điều quan trọng để bạn tự tin hơn và thu hút nhiều khách hàng hơn. Hãy nhớ rằng các nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng cũng bắt đầu từ vị trí như bạn bây giờ, họ thành công xuất sắc vì họ không ngừng tiến bộ. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn những cách đơn giản để giúp bạn phát triển nghề nghiệp thiết kế của mình.

1. Tạo ra dự án thiết kế của chính bạn

Các nguyên tắc trong thiết kế

Các nguyên tắc trong thiết kế 
Trong phần trước chúng ta đã biết 7 yếu tố cấu thành một tác phẩm thiết kế, nghệ thuật. Vậy để có một tác phẩm đẹp chúng ta sẽ kết hợp các yếu tố này và các nguyên tắc cơ bản để tạo thành một tác phẩm hoàn hảo.

10 nguyên tắc vàng của một thiết kế đơn giản

10 nguyên tắc vàng của một thiết kế đơn giản
Thiết kế đơn giản ẩn chứa nhiều điều hơn bạn tưởng. Thoạt nhìn vào iPhone với vẻ ngoài đơn giản và nhã nhặn, ít ai nghĩ người ta đã bỏ một khối lượng chất xám khổng lồ vào công đoạn sáng tạo .
Thực ra điều đó không quan trọng, người dùng chỉ cần biết rằng iPhone luôn phục vụ những nhu cầu thiết yếu của họ. Và đây là nguyên tắc ẩn dưới phong cách thiết kế của Apple. Đơn giản ở đây không giống việc vụng về phô bày mọi thứ mà là tập trung, đảm bảo người dùng có thể hiểu được sản phẩm một cách dễ dàng và hạn chế tối đa những chi tiết gây xao lãng.

Những nguyên tắc cơ bản và chung nhất trong thiết kế

Những nguyên tắc cơ bản và chung nhất trong thiết kế
Hiện nay mọi người thường quan tâm tới việc làm sao sử dụng photoshop cho tốt, hơn là nắm vững những nguyên lý cơ bản của thiết kế, trong khi đây chính là những kiến thức rất hữu ích và thú vị.
Bạn không nên bỏ qua bài:
   >> Chuyên bao bì nhựa PP giá rẻ
Những nguyên tắc cơ bản chi phối diện mạo của 1 trang thiết kế. Chúng có thể không tương tác qua lại lẫn nhau và cũng có thể trùng lặp với nhau trong 1 số trường hợp. Những lý thuyết cơ bản ấy không bao giờ thay đổi. Chúng là lớp keo kết nối các xu hướng, phong cách thiết kế.
Các nguyên tắc cơ bản và chung nhất trong thiết kế:

Những mẫu thiết kế bao bì hiện đại tuyệt đẹp

Những mẫu thiết kế bao bì hiện đại tuyệt đẹp
Những thiết kế bao bì hiệu quả và sáng tạo không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm, thể hiện các thông tin cần thiết mà còn thu hút người tiêu dùng, làm tăng doanh thu bán hàng. Hãy cùng tìm những ý tưởng mới qua 13 thiết kế bao bì hiện đại tuyệt đẹp dưới đây các bạn nhé.


Bộ sưu tập những thiết kế bao bì ấn tượng

Những mẫu bao bì thiết kế ấn tượng 
Thiết kế bao bì sản phẩm là một trong những công đoạn hết sức quan trọng trước khi sản phẩm được tiếp cận người dùng. Nó cũng chính là một điểm nhấn của sản phẩm trước công chúng.

20 công cụ phối màu dành cho designer


20 công cụ phối màu dành cho designer

Là một nhà thiết Graphic hay Designer, việc chọn cho mình một bảng màu đẹp, ấn tượng và có sự cân bằng màu sắc tốt (good balance), là một trong những điều cần chú trọng khi thiết kế bất cứ thể loại nào. Với sự phát triển của công nghệ, những trang web cũng có thể tư vấn cho bạn màu sắc để thiết kế đẹp.
Dưới đây là  20 công cụ phối, kết hợp màu có trên Web để bạn có thêm "người giúp việc đắc lực" cho mình. Hầu hết các trang web đều cung cấp những màu đặt cạnh nhau sẽ đẹp, tỉ lệ giữa các màu, thông số màu.
Bạn cũng có thể upload tác phẩm bạn thấy là đẹp, trang web sẽ tạo ra cho bạn một bảng màu của tác phẩm đó, dù là file hình ảnh, hay đường dẫn trang web.
Hãy khám phá và tận hưởng những tiện ích của công nghệ.

Những mẫu thiết kế bao bì cao cấp,sang trọng

Những mẫu thiết kế bao bì cao cấp,sang trọng
Được biết đến với bao bì đẹp của Louboutin và Piper hợp tác đã cho ra đời những mẫu thiết kế đáng kinh ngạc của thiết kế bao bì sang trọng: Từ Louis Vuitton, Jean-Paul Gaultier hay Viktor & Rolf, tôi chưa thấy bất cứ điều gì họ đã làm điều đó là không hoàn toàn tinh tế


Dây đai PP kiện hàng xuất nhập khẩu

Dây đai nhựa PP kiện hàng xuất nhập khẩu

Mỗi hàng hóa trước khi đưa đi xuất khẩu cần được đai kiện chắc chắn. Sử dụng dây đai kiện hàngxuất khẩu là một giải pháp tối ưu nhất.

40 mẫu thiết kế bao bì hộp ấn tượng

 40 mẫu hộp bao bì ấn tượng


Hộp đựng từ lâu đã trở thành một trong những hình thức của việc 
thiết kế bao bì sản phẩm. Ngoài việc bảo vệ các sản phẩm đựng trong đó, thiết kế hộp bao bì cũng trở thành 1 phương tiện để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Cũng có thể nói, chính các mẫu thiết kế hộp bao bì ấn tượng sẽ giúp ta bán được sản phẩm.
  • Bạn không nên bỏ qua bài:
  • >> Chuyên bao bì nhựa PP giá rẻ
  • Xin được chia sẻ 40 mẫu thiết kế hộp bao bì dùng cho việc định hướng hoặc hình dung ra các hộp đựng của doanh nghiệp bạn.

Dây đai PP kiện hàng thép dài

Dây đai kiện hàng thép dài
Sử dụng dây đai nhựa PP kiện hàng thép dài là giải pháp giúp bó gọn những loại thép ống dài, thuận tiện cho quá trình vận chuyển, phân loại thép.