Thiết kế bao bì - 8 yếu tố cần thiết cho một bao bì tốt

Thiết kế bao bì - 8 yếu tố cần thiết cho một bao bì tốt
Vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và bản sắc. Bao bì không chỉ là một tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm, mà nó cũng chứa nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khách hàng và xác định sự lựa chọn mua hàng của họ. Để luôn luôn là lựa chọn số một của khách hàng trước khi thiết kế bao bì, yếu tố quan trọng trong việc thiết kế bao bì là gì?

Sản xuất bao Jumbo cao cấp‎

Chuyên cung cấp bao Jumbo cao cấp‎
Chất lượng tốt, giá hợp lý, tiến độ nhanh, chuyên nghiệp
Những sản phẩm bao Jumbo tiêu chuẩn thực phẩm làm ra tại công ty bao bì Hạnh Phúc được sản xuất theo tiêu chuẩn quy định của ngành đảm bảo phù hợp vận chuyển thực phẩm cho người tiêu dùng. Bao Jumbo được sản xuất trong điều kiện phòng sạch áp dụng các trang thiết bị cắt, may hiện đại. Tất cả sản phẩm bao Jumbo tiêu chuẩn thực phẩm đều phải trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhằm loại bỏ nguy cơ nhiễm khuẩn.

Bao Jumbo là gì ?

Bao Jumbo là gì ?

Bao Jumbo (FIBC) hay còn gọi là bigbag, bao jumbo bigbag, bao container,... là một loại bao chứa, có kích thước lớn để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột hoặc miếng. được làm từ polypropylene (PP) dệt và thường có kích thước thay đổi tùy thuộc theo loại sản phẩm mà nó chứa bên trong.


Cuộc thi quốc tế "Giải thưởng Tương Tác 2014"

Cuộc thi quốc tế "Giải thưởng Tương Tác 2014"
Giải thưởng Tương Tác 2014 là cuộc thi do Hiệp hội Tương tác Thiết kế (IxDA) tổ chức lần thứ ba nhằm tôn vinh những thiết kế tương tác xuất sắc. Deadline: 15/09/2013

Cuộc thi ảnh di sản Việt Nam 2013

Cuộc thi ảnh di sản Việt Nam 2013
Cuộc thi sáng tác ảnh mang chủ đề Di sản Việt nam – Vietnam Heritage Photo Awards 2013 là một trong những hoạt động hướng kỷ niệm Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam 23 tháng 11 năm 2013
Cuộc thi do tạp chí Vietnam Heritage và Hội Di sản Văn Hóa TPHCM ( trực thuộc HỘI DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM) tổ chức, nhằm kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng trong và ngoài nước phát hiện và chia sẻ những giá trị di sản thiên nhiên, văn hóa Việt Nam cần gìn giữ, bảo tồn. (Di sản thiên nhiên, Di sản văn hoá vật thể (kiến trúc, điêu khắc, hội hoạ, thủ công mỹ nghệ, làng nghề…); Di sản văn hoá phi vật thể (âm nhạc, ca múa, lễ hội, trò chơi dân gian, tín ngưỡng, tôn giáo…)

Các mẫu thiết kế bao bì gạo bằng giấy rất đẹp

Các mẫu thiết kế bao bì gạo bằng giấy rất đẹp
Thiết kế bao bì bền vững đó là phong cách, đơn giản và độc đáo.Các mẫu thiết kế bao bì gạo của họ khá sáng tạo và độc đáo thể hiện tính chuyên nghiệp trong thiết kế bao bì .

Triển lãm máy móc thiết bị Trung Quốc lần thứ 14 tại Việt Nam - Chinamac Fair 2013

Triển lãm máy móc thiết bị Trung Quốc lần thứ 14 tại Việt Nam - Chinamac Fair 2013
Từ  : 08h00, Ngày 31/07/2013
Đến: 08h00, Ngày 03/08/2013
Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Triển lãm máy móc thiết bị Trung Quốc lần thứ 14 tại Việt Nam - Chinamac Fair 2013
Triễn lãm máy móc  thiết bị tại trung quốc

Triển lãm Quốc Tế Máy Móc và Thiết Bị Công Nghiệp lần thứ 21 -2013

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MÁY MÓC
VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP LẦN THỨ 21 - 2013
International Industrial Machinery Exhibition - IIME
Từ 18 đến 20/07/2013 
Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Q.7, TP.HCM

Triển lãm Quốc Tế Máy Móc và Thiết Bị Công Nghiệp lần thứ 21 (International Industrial Machinery Exhibition - IIME), được Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam phối hợp với Công ty Top Repute Hong Kong tổ chức từ ngày từ 18 đến 20/07/2013  tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC Phú Mỹ Hưng Q.7, TP.HCM.

Bao bì mới cho đồ uống Cocktail dùng tại nhà

Bao bì mới cho đồ uống Cocktail dùng tại nhà
 Nhằm phục vụ nhu cầu các khách hàng muốn uống cốc-tai (*cocktail) tại nhà, hãng sản xuất rượu Waldemar Behn đã thỏa mãn nhu cầu này một cách dễ dàng nhờ một loại bao bì mềm mới do nhà sản xuất chuyên nghiệp bao bì và màng, Bischof + Klein sản xuất.