Mẫu thiết kế Bao Bì thức ăn nhanh ấn tượng

Mẫu thiết kế Bao Bì thức ăn nhanh ấn tượng
Con người ngày nay có xu hướng nhanh hơn dựa trên việc tìm thức ăn mang về ra vì thói quen ăn uống của họ đã thay đổi do cuộc sống bận rộn của họ.Đây là 1 mẫu thiết kế bao bì khá ấn tượng và tiện lợi cho khách hàng sử dụng khi mang về  các món thức ăn nhanh bánh burger ( bao gồm một burger, khoai tây chiên kiểu Pháp và soda )
Mẫu bao bì thiết kế được làm giảm bằng khoảng 50% khối lượng so với trước. Bao bì thiết kế đơn giản hóa  và giảm thiểu số lượng giấy sử dụng với một cái móc cho khoai tây chiên, một tay áo cho một burger, và một lỗ cho uống soda, giúp khách hàng sử dụng thực hiện dễ dàng hơn, và các vật liệu tiết kiệm hơn.  một bao bì thuận tiện, thực tế, và nhỏ gọn.Vì vậy ,với 1 bàn tay của bạn có thể được tự do hơn bằng cách giữ tất cả trong một.Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ HẠNH PHÚC

Tel :  0988.955.988  (anh Phúc) 
Đường số 10,KCN Sóng Thần 1,Dĩ An,Bình Dương

           http://daydaipp.com/
             xuanphuc68@yahoo.comHãy like Facebook của Bao Bì Hạnh Phúc để được cập nhật những bài viết mới nhất và cảm hứng thiết kế mỗi ngày.
Xin vui lòng tham gia với chúng tôi và bạn luôn được chào đón để chia sẻ suy nghĩ của bạn ngay cả khi bạn có các liên kết tham khảo hơn liên quan đến lời khuyên và thủ thuật mà độc giả của chúng tôi có thể thích khác.